วัน-เวลาทำการ : ทุกวัน 08:00 - 22:00

Our Kokonut

ทุกคนลองหยุดนิ่งสักพัก...แล้วลองมองดูว่าการใช้ชีวิตในแต่ละวันทุกคนคิดหรือไม่ว่าสังคมปัจจุบันตกเป็นทาสของเวลา และความเร่งรีบโดยไม่รู้ตัว เช้าตื่นขึ้นมาต้องรีบอาบน้ำ แต่งตัว รีบไปทำงาน จนไม่มีเวลาดูแลตัวเอง จนทำให้ ร่างกายแย่ลง อ่อนเพลีย ไม่มีความสดใส มีส่วนหนึ่งที่ทุกคน ไม่ควรมองข้าม คือ “ การมีสุขภาพที่ดี คือ ความสุข ของชีวิต ”

เราเลยมีไอเดียขึ้นมาว่า ถ้ามีร้านที่ดูแลเราครบ 5 ด้าน เช่น อาหาร, ยา, Beauty, Exercise, Sleep ถ้ามีร้านที่ดูแลเราครบแบบนี้น่าจะดี เราขอแนะนำ ร้าน Kokonut Eat And Health ที่ตอบโจทย์ และแก้ไขปัญหาของคนเมืองกลุ่มใหญ่ที่ไม่มีเวลา ดูแลตัวเอง Kokonut Eat And Health ให้บริการอบอุ่นเหมือนเพื่อนบ้านไม่ว่าจะเป็น...??

ด้านอาหาร

อาหารเพื่อสุขภาพ เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ที่คัดสรรวัตถุดิบจากธรรมชาติ ไม่ใส่สารกันเสีย ไม่ใส่ผงชูรส แถมน้ำตาลต่ำ โปรตีนสูง เน้นสุขภาพล้วนๆ แล้วยังมีบริการอุ่นเตรียมอาหารให้กับลูกค้าเพื่อรับประทานทันทีหรือซื้อกลับ ไปรับประทานที่บ้านแถมยังมีที่นั่งสำหรับทานอาหารอีกด้วย ชิลลล..เล้ย

ด้าน Beauty

เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้บ่อยสำหรับ ร่างกาย ผิวหน้า ผลิตมาจาก ธรรมชาติ ไม่มีสารเคมี หรือสาร เจือปน มีพิวพรรณสดใส แถม ไร้สารปรอท

ด้าน ยาและเวชภัณฑ์

Kokonut ยังมีเภสัชกรที่ให้คำ ปรึกษาเกี่ยวกับโรคและอาการยัง แนะนำทางเลือกในการรักษาอีกด้วย

ด้าน Exercise

ยังดูแลในกลุ่มของพนักงาน ออฟฟิศ ที่นั่งทำงานอยู่หน้าคอม นานๆ ทำให้เกิดอาการ Office Syndrome มียางยืดสำหรับออก กำลังกายแบบพกพาสะดวกแล้วยังมีอุปกรณ์ Exercise อีกหลาย อย่างที่น่าสนใจ

ด้าน Sleep

มีผลิตภัณฑ์ช่วยในเรื่องการนอน หลับของเราด้วยกลิ่นอโรมา เพิ่มความสุขของการนอนหลับของน้ำมันหอมระเหยหยดลงหมอนแล้วนอนให้สัมผัสกลิ่นจะทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ...นอนหลับสบ๊ายสบาย

ประหยัดทั้งเวลาไม่ต้องเดินไปเลือกสินค้าเอง

ตอบโจทย์ทุกความเร่งรีบแค่นี้เราก็ได้สุขภาพที่ดีกลับคืนมา